6/05/2554

Movie Koreaรายชื่อหนังมาใหม่นะคะ สนใจเรื่องไหนสั่งได้เลยนะคะ
( มีเซตด้วยกัน A = 30 , B = 40 / ราคาต่อแผ่นนะคะ , C กล่องบล๊อกเซต สกรีนเต็มแผ่น รวมปก = 50 บาท ) 

** (รายชื่อหนังเก่าๆก็มีนะคะ ,, ฝากชื่อเรื่องไว้ หาให้ได้ค่ะ ) **


ซีรีย์เกาหลี Crime Squad V2D 4 แผ่น ซับไทย
เนื้อเรื่องย่อ Crime Squad  :
Crime Squad เป็นแนวสืบสวน สอบสวนคดีฆาตรกรรม ที่บอกเล่าเรื่องราวการทำงานของเหล่าตำรวจสืบสวนประจำหน่วยอาชญากรรมร้ายแรง แห่งสถานีตำรวจคังนัม บทบาทแต่ละคนต้องจัดการกับเรื่องต่างๆ ซึ่งละครจะเน้นเกี่ยวกับการไขคดีต่างๆ มากมาย นำโดย พัคเซฮยอก (ซงอิลกุก) นักสืบเลือดร้อนที่มักจะลงมือทำก่อนคิด และ จองอิลโด (ลีจงฮยอก) ผู้บังคับบัญชาที่มีสไตล์การทำงานตรงข้ามกับ เซฮยอกโดยสิ้นเชิง ซึ่งละครเรื่องนี้เป็นละครที่น่าจับตาอย่างมาก เนื่องจากมีกรณีคดีต่างๆ ที่เกิดขึ้นจากชีวิตจริง


                        

ซีรีย์เกาหลี Dream High V2D 4 แผ่น ซับไทย  * NEW*
เนื้อเรื่องย่อ Dream High :
เรื่องราวของนักเรียนม.ปลาย 6 คน ที่ต้องการทะยานสู่ความฝันอันสูงส่งที่จะเป็นดาวดังของวงการบันเทิง Dream High เป็นโรงเรียนสอนศิลปะการแสดงที่รวมไว้หลากหลายสาขาที่นักเรียนจะเลือกเดิน มีทั้งร้อง เต้น และการแสดง นักเรียนแต่ละคนต้องเผชิญกับปัญหามากมายที่ต้องฝ่าฟันและยังเห็นเบื้องลึก ของวงการบันเทิงเกาหลีที่แท้จริงอีกด้วย มาร่วมลุ้นตามความฝัน ความน่ารักของนักเรียนเหล่านี้กันได้ ใน หนังเกาหลี  Dream High
ซีรีย์เกาหลี Mary Stayed Out All Night V2D 4 แผ่น ซับไทย  * NEW*
เนื้อเรื่องย่อ Mary Stayed Out All Night  :
     แมรี่หญิงสาวที่จะต้องประสบความยากลำบากหลังจากพ่อของเธอธุรกิจล้มละลายและ ยังไม่มีประสบการณ์ในการออกเดทเลยแม้แต่น้อย ในเวลาต่อมาเธอได้พบกับศิลปินวงร็อค คังมูคยอล แต่ทว่าในขณะความสัมพันธ์กำลังก่อตัวขึ้นชายหนุ่มอย่างยอนจองอินผู้เรียกได้ ว่าเก่งรอบด้านเข้าแทรกแซงความสัมพันธ์ของทั้งคู่ เรื่องราวความรักแสนชุลมุนในรักที่ซับซ้อนจึงเกิดขึ้น…ท่ามกลางเหตุการณ์ที่ ตัดสินใจอย่างยากลำบาก สุดท้ายบทสรุปจะออกมาเป็นเช่นไรสามารถติดตามได้ในละคร


                                          

ซีรีย์เกาหลี Paradise Ranch V2D 4 แผ่น ซับไทย  * NEW*
เนื้อเรื่องย่อ Paradise Ranch (Synopsis) :ดองจูและดาจิเป็นคู่รักที่แต่งงานกันตั้งแต่อายุ 19 ปี แต่ก็หย่ากันภายในระยะเวลาเพียงแค่ 6 เดือน เมื่อเวลาผ่านไปถึง 6 ปี ทั้ง 2 คนกลับมาพบกันโดยบังเอิญอีกครั้ง เนื่องจากมีเหตุจำเป็นที่ยังคงต้องพบเจอกันอยู่ด้วยกัน เยื่อใยที่พวกเขาเคยมีต่อกัน และความรู้สึกที่พวกเขายังมีให้กันนั้นยังคงเหมือนเดิม เรื่องราวความน่ารักของคน 2 คนที่รักกันตั้งแต่เด็กจะลงเอยได้หรือไม่ ต้องคอยติดตามจากละคร

                         

ซีรีย์เกาหลี My Princess V2D 4 แผ่น ซับไทย  * NEW*

เนื้อเรื่องย่อ My Princess: เป็นละครรักโรแมนติกคอมเมดี้ที่เล่าถึงเรื่องราวความรักของนักการทูตผู้ร่ำรวยกับนักศึกษาสาวจากมหาวิทยาลัยธรรมดาๆ โดยซงซึงฮอนรับบทเป็น พัคแฮยอง นักการทูตที่มีรูปลักษณ์ที่โดดเด่น ซึ่งเป็นทายาทผู้สืบทอดเพียงคนเดียวของธุรกิจที่ร่ำรวยที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลี หลานชายของแดฮานกรุ๊ป ส่วนคิมแทฮีรับบทเป็นนักศึกษาสามัญธรรมด๊า ธรรมดา ชื่อ ลีโซล ที่กลายเป็นเจ้าหญิงและต้องเจอเรื่องราวต่างๆมากมาย ติดตามกันได้ใน My Princess                          

ซีรีย์เกาหลี Personal Taste V2D 4 แผ่น ซับไทย

เนื้อเรื่องย่อ (Synopsis) :
จองจินโฮเป็นผู้ชายแท้ๆ แต่แกล้งเป็นเกย์เพียงเพื่อจะได้เป็นรูมเมทกับเพื่อนหญิงของเขาที่ชื่อว่าปาร์คเคอิน งานอดิเรกของเขาจึงเป็นการรีดผ้า และเขาเป็นคนที่รักความสะอาดมากๆ เขายังมีพรสวรรค์ในการอ่านใจและความรู้สึกของสาวๆ ได้อีกด้วย เคอินจะทำอย่างไร ถ้าเธอพบว่าจินโฮที่เป็นรูมเมทของเธอนั้นไม่ใช่เกย์ เรื่องราวความน่ารักของคู่นี้จะลงเอยอย่างไรต้องติดตามชมจากละคร

                     

ซีรีย์เกาหลี Sungkyunkwan Scandal V2D 5 แผ่น ซับไทย  * NEW*
เนื้อเรื่องย่อ
Sungkyunkwan Scandal (Synopsis) : ละครเกี่ยวกับมหาวิทยาลัย Sungkyunkwan ในช่วงสมัยโจซอน เป็นเรื่องราวของคน 4 คน คิมยูนฮีปลอมตัวเป็นชาย โดยใช้ชื่อของน้องชายคิมยูนชิคแทน เพื่อที่จะหาเงินมาจุนเจือครอบครัว ด้วยการรับจ้างทำการบ้านให้กับคนที่เรียนอยู่ที่ Sungkyunkwan แต่ทางครอบครัวของเธอเป็นหนึ้ก้อนใหญ่อยู่ 100 หยาง และเสนาทางด้านกลาโหมเป็นเจ้าหนี้ของครอบครัวเธอ โดยมีขู่ว่าจะให้เธอมาเป็นผู้หญิงลับๆ ในบ้าน ..ซีรีย์เกาหลี 49 Days V2D 5 แผ่น ซับไทย  * NEW*
เนื้อเรื่องย่อ 49 Days  :
49 Days เรื่องราวของ Shin Ji Hyun ซินจีฮยอน หญิงสาวที่กำลังจะแต่งงานกับ คังมินโฮ อีกเพียงแค่หนึ่งอาทิตย์ แต่ต้องมาประสบอุบัติเหตุจนกลายเป็นเจ้าหญิงนิทรา ชีวิตที่สมบูรณ์แบบของเธอจึงพังทลายไปในพริบตา เธอต้องตกอยู่ในสารภาพนิทรา แต่แล้ว เธอได้รับโอกาสให้กลับมาฟื้นคืนชีพอีกครั้งจากผู้กำหนดชะตาชีวิต โดยมีเงื่อนไขว่าเธอจะต้องหาคนที่มาหลั่งน้ำตาจากความจริงใจ 3 คน ภายใน 49 วัน พิสูจน์ได้จากน้ำตาที่ไหลออกมาจากคนที่รักคุณอย่างแท้จริง และ โดยไม่นับ รวมคนในพ่อแม่กับพี่น้อง ผู้กำหนดชะตาชีวิตจึงให้เธอยืมร่างของ ซองอีคยอง เด็กสาว กำพร้า ทำงานที่ร้านสะดวกซื้อ และในขณะยืมร่างของอีคยอง ห้ามบอกคนอื่นว่าเธอคือ จีฮยอน และสามารถยืมร่างได้เฉพาะตอนอีคยองหลับ และจะต้องหาเงินใช้เองอีกด้วย เรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามได้ใน 49 Days 

                                         

ซีรีย์เกาหลี Merchant Kim Man Deok V2D 8 แผ่น ซับไทย   * NEW*
เนื้อเรื่องย่อ Merchant Kim Man Deok  (Synopsis) :
ละครเรื่องนี้เกี่ยวกับชีวิตของคิมมันดุค ที่เป็นผู้หญิงที่เกิดที่เกาะเชจูที่มีความสามารถเหนือกว่าสถานะของเธอที่ วัดจากชาติกำเนิดของเธอ และภายหลังเธอได้ประสบความสำเร็จในฐานะแม่ค้าหญิงในสมัยโจซอน ต่อมาเธอกลายเป็นแบบอย่างที่โด่งดังจากการที่เธอบริจาคเงินของเธอช่วยเหลือ ผู้คนที่เกาะเชจูและช่วยเหลือผู้คนมากมาย


ซีรีย์เกาหลี Playful Kiss แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก ภาค เกาหลี V2D 4 แผ่น ซับไทย
เนื้อเรื่องย่อ
Playful Kiss แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก ภาค เกาหลี  (Synopsis) :
เรื่องมาจากการ์ตูนยอดนิยมญี่ปุ่น "แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก" โอฮานิที่เป็นนักเรียนซุ่มซ่ามไปตกหลุมรักหนุ่มเพอร์เฟ็คที่เป็นอัจฉริยะอย่างเบคซึงโจ อย่างไรก็ตามเบคซึงโจปฏิเสธความรักของเธอต่อหน้าผู้คน ทำให้เธออับอายขายหน้า หลังจากนั้นเธอย้ายเข้าบ้านใหม่พร้อมกับพ่อของเธอ แต่จู่ๆ บ้านของเธอเกิดถล่มลงมา ทำให้เธอและพ่อต้องย้ายไปอยู่ที่บ้านเพื่อนเก่าของพ่อเธอ แล้วกลับกลายเป็นว่าเบคซึงโจเป็นลูกชายของเพื่อนของพ่อเธอ ซึ่งทำให้โอฮานิมีโอกาสใกล้ชิดเขามากยิ่งขึ้น โอฮานิจะสามารถละลายน้ำแข็งในใจเบคซึงโฮที่ไม่เคยใส่ใจกับเรื่องใดๆ ได้หรือไม่ ต้องคอยติดตามชมจากละคร Playful Kiss แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก ภาค เกาหลี 
ซีรีย์เกาหลี Midas V2D 5 แผ่น ซับไทย  * NEW*
เนื้อเรื่องย่อ Midas : 
เรื่องราวของแวดวงธุรกิจ เมื่อ คิมโดฮยอน ชายหนุ่มผู้เติบโตมาด้วยเงิน 5 ล้านวอนที่แม่เค้าเหลือไว้ก่อนตาย แต่เพราะเขาอัจฉะริยะเขานำเงินเป็นเงินทุนเริ่มแรกการลงทุนซื้อหุ้น และได้รายได้จาการลงทุน ทำให้เขาสามารถเรียนจนจบและใช้ชีวิตโดยลำพังไม่มีญาติพี่น้อง และหลังเรียนจบเขาชนะการแข่งขันด้านการลงทุนหลายครั้ง เขาทำงานเป็นผู้จัดการกองทุนบริษัทหลักทรัพย์ 3 ปี แต่อย่างไรก็ตามเขาได้ตัดสินใจสอบเป็นทนายความเพื่อต้องการที่จะแสวงกาสิ่งที่ดีกว่า ไม่อยากที่จะตกอยู่ในอำนาจของเงิน เขาสามารถสอบสัมภาษณ์ ผ่านบริษัทยักษ์ใหญ่ ทั้ง PK และ Atlantic แต่เขาตัดสินใจเลือกทำงานที่สำนักงานกฎกมายแดจอง ที่ดูภายนอกเป็นแค่สำนักงานธรรมดาๆ แต่ด้วยข้อเสนอของชเวกุ๊กฮวาน เจ้าของบริษัท ที่ให้เช็คเงินเดือนไม่ระบุตัวเลข พร้อมเป็นหุ้นส่วนของ PK และ Atlantic ด้วยความความทะเยอทะยาน และต้องการที่จะสร้างครอบครัว และใช้ชีวิตอย่างมีความสุขกับจองยุน แฟนสาว เพื่อสร้างความเป็นอยู่ของชีวิตให้ดีขึ้น แต่กระนั้น ภายใต้สำนักงานธรรมดาๆเช่นนี้ทำให้เขาต้องเกี่ยวข้องกับ ยูอินเฮ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกองทุนเก็งกำไร Lone Asia และความฝันที่จะใช้ชีวิตอย่างสันติก็ต้องมาถูกสั่นคลอน จากผู้มีอำนาจบางคน ที่ทำให้เขายอมขายจิตวิญญาณเพื่อแลกกับเงิน เรื้องราวจะเป็นอย่างไร ติดตามได้ในซีรีย์ Midas

 

ซีรีย์เกาหลี Queen of Reversals V2D 8 แผ่น ซับไทย
เนื้อเรื่องย่อ Queen of Reversals :
    ฮวางแทฮี (คิมนัมจู) ลูกสาวเจ้าของกลุ่มธุรกิจขนาดใหญ่ของเกาหลีใต้ เธอเป็นหญิงเก่ง และเป็นหัวหน้าของสำนักงานธุรกิจ ที่สำคัญไปกว่านั้นเธอยังไม่มีคู่แม้จะอายุล่วงมาในวัย 30 แล้ว แต่ดันกลับมาตกหลุมรักกับลูกน้องของเธออย่าง บงจุนซู (จุงจุนโฮ)  เขาเป็นที่สนใจของบรรดาสาวๆ ถึงแม้ว่าเขาจะไม่มีอะไรพิเศษเลย แถมยังดูเป็นคนโง่ๆ ในบางครั้งอีกด้วย เขาได้เข้ามาร่วมงานทีมเดียวกับแทฮี เธอนั้นสนใจในตัวของจุนซูเช่นกัน ถึงกับฝันไปถึงขั้นแต่งงานเลยทีเดียว แต่เรื่องราวต่างๆ กับไม่ง่ายอย่างที่เธอคิด เธอต้องเผชิญหน้ากับแฟนเก่าของเขาอย่าง แบคยอจิน (แชจุงอึน) และคู่แข่งในบริษัทอย่าง กูยงชิค (พัคซีฮู) เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไร เขาและเธอจะต้องผ่านอุปสรรคใดบ้าง ติดตามได้ในซีรี่ส์เรื่อง Queen of Reversals

                        
ซีรีย์เกาหลี Kimcheed Radish Cubes V2D 11 แผ่น ซับไทย
เนื้อเรื่องย่อ Kimcheed Radish (Synopsis) : ถึงแม้ว่าเวลาจะเปลี่ยนไป และความสัมพันธ์ของคนในครอบครัวจะเปลี่ยนไป แต่ความรักสำหรับคนในครอบครัวนั้นไม่เคยหมดไป ละครเรื่องนี้เป็นละครที่เกี่ยวกับความรักที่เป็นพื้นฐานของคนในครอบครัว ดงจินเป็นลูกชายที่แก่ที่สุดของครอบครัวในบรรดาลูกชายทั้งหมดสามคน เขาเป็นคนที่มีความรับผิดชอบและมีหน้าที่ดูแลครอบครัวมาตลอด แต่การหย่าของเขากับภรรยาเก่าของเขาที่ชื่อจิเฮนั้นทำให้เกิดความขัดแย้งกับความรับผิดชอบที่เขามีมาตลอด และอีกไม่นานนักเขาก็เริ่มต้นความรักใหม่กับอึนโฮที่เขาทำงานด้วย เรื่องราวความสนุกของครอบครัวและความรักที่แต่ละคนมีให้กันในครอบครัวนี้จะเป็นอย่างไร ต้องคอยติดตามชมได้ในละคร Kimcheed Radish ชุดนี้ซีรีย์เกาหลี My Girlfriend is a Nine-Tailed Fox V2D 4 แผ่น ซับไทย
เรื่องย่อ My Girlfriend is a Nine-Tailed Fox  : ชาแทวูง (Cha Tae Woong) พบกับผู้หญิงคนหนึ่งและเขาตกหลุมรักเธอทันที ผู้หญิงคนนั้นจริงๆ แล้วเป็นจิ้งจอกเก้าหาง ซึ่งในตำนานจิ้งจอกเก้าหางนั้นกินตับมนุษย์ เมื่อเขารู้ว่าเธอเป็นจิ้งจอกเก้าหาง เขาเลยกลายเป็นทำอะไรติ๊งต๊องเพื่อพยายามปกป้องผู้หญิงคนนั้นจากการที่จะกิน ตับของเขา
 ซีรีย์เกาหลี Bad Guy V2D 4 แผ่น ซับไทยเนื้อเรื่องย่อ Bad Guy  :
เรื่อง ราวของความรัก ความทะเยอทะยาน และการแก้แค้นที่ดำเนินไปท่ามกลางการต่อสู้อันดุเดือดของชายคนหนึ่ง ผู้ซึ่งต้องการเปลี่ยนแปลงชะตาชีวิตของตนเองชิมกอนอุค วางแผนแก้แค้นตระกูลมหาเศรษฐี แฮชินกรุ๊ป ที่รับเขามาเลี้ยงดูตั้งแต่เด็กแต่ด้วยความเข้าใจผิดทำให้ตระกูลแฮชินทอด ทิ้งเขาไว้ให้เติบโตขึ้นเพียงลำพังกอนอุคใช้สติปัญญาอันหลักแหลม และเสน่ห์อันยั่วยวนหลอกให้ลูกสาวทั้ง 2 ของแฮชินคือ ฮงแทรา และฮงโมเน  หลงรักเพื่อใช้เป็นเครื่องมือมุนแจอิน  หญิงสาวผู้เฉลียวฉลาดแต่ยากจน จึงหมายเข้าไปตีสนิทกับทายาทของแฮชินขณะที่ฮงแทซอง ทายาทชายเพียงคนเดียวของแฮชินกรุ๊ปก็มีอดีตที่ลึกลับและขมขื่นเช่นเดียวกัน ....


ซีรีย์เกาหลี The Birth of the Rich V2D 5 แผ่น ซับไทย

เนื้อเรื่องย่อ Birth of the Rich (Synopsis) :
ละครของชายหนุ่มที่ชื่อว่าชอยซอคบงที่เชื่อว่าเขาเป็นลูกชายของพ่อที่ร่ำรวยและเป็นเจ้าของมรดกของเครือข่ายชาโบ และเขาพบลีชินมิที่เป็นทายาทเจ้าของชาโบจริงๆ แต่กลับทำเหมือนไม่ใช่เจ้าของมรดก ด้วยวิธีการมัธยัสถ์ของเธอ ถึงแม้ว่าพวกเขาจะพบกันตอนแรกโดยเธอได้ช่วยเหลือเขา และเขาได้ดิ้นรนเพื่อเป้าหมายที่จะได้ร่ำรวย


ซีรีย์เกาหลี Cinderella's Sister V2D 5 แผ่น ซับไทยเนื้อเรื่องย่อ (Synopsis) : เรื่องราวปรับแต่งจากเรื่องซินเดอรีล่า ด้วยการกลับตัวซินเดอรีล่า คูฮโยซอนที่เป็นที่รักของทุกๆ คน และพี่สาวของเธออึนโจ ที่กลับมีด้านมืดในอดีต และพยายามที่จะดิ้นรนจากความจริงว่า แม่ของเธอเริ่มจะสนใจฮโยซอนมากกว่าตัวเธอ เรื่องราวความเข้มข้นจะลงเอยอย่างไรต้องติดตามชมจากละครซีรีย์เกาหลี Prosecutor Princess V2D 4 แผ่น ซับไทย
เนื้อเรื่องย่อ (Synopsis) : มาเฮริเป็นผู้หญิงที่มีความทรงจำเป็นเลิศและมีความสามารถในการจดจ่อดีเยี่ยมจึงทำให้เธอสอบการเป็นทนายได้ นอกจากความสามารถเรื่องดังกล่าวแล้ว เธอยังให้ความสนใจเรื่องของแฟชั่นและไม่ชอบทำงานหนัก ดังนั้นเธอจึงค่อนข้างห่างไกลจากคำว่าเจ้าหน้าที่อัยการที่มีอุดมคติ และเธอเริ่มสงสัยว่าเธอเหมาะกับงานของเธอจริงๆ หรือ และเธอมีเรื่องขัดแย้งกับรุ่นพี่จึงทำให้เธอลำบาก อย่างไรก็ตามเฮริจะค่อยๆ เติบโตเป็นอัยการที่ชาญฉลาดด้วยความรับผิดชอบและความยุติธรรมได้หรือไม่ ต้องคอยติดตามชมจากละครซีรีย์เกาหลี Master of Study V2D 4 แผ่น ซับไทย
เนื้อเรื่องย่อ (Synopsis) : การสอบเข้ามหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงของเกาหลีนั้นจะง่ายเพียงนิดเดียว ถ้าคุณมีความพร้อมในทักษะด้านการศึกษา และใช้กลยุทธ์อย่างระมัดระวัง ละครเรื่องนี้คล้ายๆ กับเรื่อง Dragon Zakura ของญี่ปุ่น คังโซคโฮที่เป็นทนายถูกขอให้มาดูแลการใช้หนี่ของบยองมันไฮสคูล มองจากรูปการณ์แล้ว โซคโฮตัดสินใจที่จะช่วยโรงเรียนไว้ และเขาได้คิดพิจารณาว่าการที่จะช่วยให้โรงเรียนอยู่รอดได้ ก็คือจะต้องมานักเรียนสอบผ่านเข้ามหาวิทยาลัย Cheon Ha ให้ได้มากที่สุด เขายังคาดการณ์ให้มีนักเรียนที่โรงเรียนนี้สอบเข้ามหาวิทยาลัย Cheon Ha มากขึ้นเรื่อยๆ ทุกปี จากนั้นก็จะมีนักเรียนมาสมัครเข้าโรงเรียนนี้มากขึ้น ซึ่งอาจจะทำให้สภาพการเงินได้ดียิ่งขึ้น  เขาจึงได้จัดตั้งห้องเรียนพิเศษขึ้นที่จะทำให้เกรดของพวกเขาสูงขึ้นจนพวกเขาสามารถสอบเข้ามหาวิทยาลัย Cheon Ha ได้ เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไร และจะสามารถประสบความสำเร็จหรือไม่ ซีรีย์เกาหลี Oh! My Lady V2D 4 แผ่น ซับไทยเนื้อเรื่องย่อ (Synopsis) :
ยูนเคฮวาเป็นแม่บ้านธรรมดาที่ได้กลายมาเป็นผู้จัดการส่วนตัวของท็อปสตาร์ เธอหาเงินเพื่อนำไปส่งให้กับลูกของเธอที่อยู่ในความดูแลของสามีของเธอ ซองมินวูเป็นท็อปสตาร์ที่เย่อหยิ่งและทำให้ยูนเคฮวาต้องลำบากในฐานะผู้จัดการที่ต้องดูแลเขา เรื่องราวความรักของพวกเขาจะเริ่มจากตรงไหน ต้องคอยติดตามชมจากละคร@@ แล้วจะเอารายชื่อหนังใหม่ๆมาลงอีกนะคะ ##"
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น